Hiệp hội ALS Hàn Quốc cảm ơn Kim Myung Min

Kim Myung Min tiếp tục nhận được sự công nhận của công chúng cho sự thể hiện xuất sắc của anh trong vai diễn bệnh nhân Lou Gerhig trong movie Closer to Heaven.

Hiệp hội ALS Hàn Quốc (KALSA)sẽ trao tặng Bằng cảm ơn cho Kim Myung Min vào chiều chủ nhật, 2/5/2010. Buổi lễ sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị thường niên lần thứ 10 của hiệp hội, diễn ra tại khán phòng A thuộc bệnh viện đại học quốc gia Hàn Quốc.

Nhờ diễn xuất đầy chân thực của Kim Myung Min trong vai Beak Jong Woo, một bệnh nhân ALS, đã giúp gia tăng nhận thức của công chúng đối với căn bệnh ấy. Anh cũng tổ chức một cuộc vận động trên mạng với tên gọi Naver's "Happy Energy Campaign for ALS patients", và đã quyên góp được 25,420,600 won ( tương đương 17,249.399 EUR). Toàn bộ số tiền quyên góp đã được trao cho KASLA, một tổ chức chuyên giúp đỡ các bệnh nhân ALS và gia đình họ. 

Closer to Heaven công chiếu vào ngày 24/9/2009,và đã đứng vững ở vị trí đầu các bảng xếp hảng trong suốt 3 tuần liên tiếp. Bộ phim cũng đã mang về cho Kim Myung Min giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc năm ngoái, Giải thưởng Blue Dragon lần thứ 30 và Giải thưởng Daejong lần thứ 46.

Kim Myung Min vừa hoàn thành vai diễn trong movie The Destroyed Man, bộ phim sẽ công chiếu vào tháng 7 tại khắp các rạp trên Hàn Quốc.

Người viết: piano_lady
Special thanks to ljubov
English to Vietnamese: dicA2710

28/4/2010, MyungMin International

Các tin liên quan:

 

Comments

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.