Buổi họp báo "Man of Vendetta"


Man of Vendetta, bộ phim được trông đợi nhất mùa hè năm nay, đã tổ chức họp báo vào ngày hôm nay tại trường  nữ sinh Ehwa, Seoul. Dàn diễn viên chính gồm Kim Myung Min, Uhm Ki Joon, Park Joo Mi, Kim So Hyun và đạo diễn Woo Min Ho đã có mặt tại buổi họp báo.
 
(L-R): Đạo diễn Woo Min Ho cùng dàn diễn viên Kim Myung Min, Kim So Hyun, Park Joo Mi và Uhm Ki Joon
 

 
Trong Man of Vendetta, Kim Myung Min vào vai Joo Young Soo, một linh mục ngay thẳng và có niềm tin mãnh liệt vào Chúa, sau đó, anh đã quay lưng lại với Chúa và bắt đầu cuộc sống tha hóa khi người con gái duy  nhất (Kim So Hyun) bị mất tích và lầm tưởng là đã chết. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Uhm Ki Joon trên màn ảnh rộng, anh vào vai Rudolph, tên bắt cóc biến thái, kẻ sẽ bị nhân vật của Kim Myung Min truy duổi. Park Joo Mi vào vai Min Kyung, vợ của Joo Young Soo. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Park Joo Mi và đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trên màn ảnh lớn.
 
Các bạn có thể xem trailer với phụ đề tiếng Việt để có thể hình dung được cuộc truy đuổi hồi hộp đến nghẹt thở của một người cha có thể liều cả tính mạng của mình để tìm kiếm người con gái mất tích sau 8 năm. Không gì có thể ngăn cản anh mang con gái của mình trở về...

Man of Vendetta sẽ công chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 1/7.

Người viết: piano_lady
English to Vietnamese: dicA2710

7/6/2010, MyungMin International