Tại sao Kim Myung Min chọn "Man of Vendetta"
Hè ày, diễn viên Kim Myung Min sẽ trở lại màn ảnh rộng trong hình ảnh một người cha với những cảm xúc mãnh liệt trong Man of Vendetta.

Kim Myung Min được biết đến như một diễn không bao giờ lựa chọn vai diễn vì giá trị sản xuất, mà dựa vào mức độ thử thách mà vai diễn đó mang lại. Do mỗi lựa chọn mà anh đưa ra luôn thử thách giới hạn của bản thân, công chúng đã thắc mắc: Điều gì đã khiến Kim Myung Min nhận vai Joo Young Soo trong Man of Vendetta?

Câu trả lời thật đơn giản: Kim Myung Min đã bị hấp dẫn bởi những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ mà nhân vật ấy mang đến, cũng như những thay đổi tinh tế mà vai dễn yêu cầu. Nhân vật biến đổi từ một người sùng đạo và ngay thẳng sang một kẻ đáng thất vọng với một cuộc sống tăm tối. Cho đến cuối cùng, một sự thay đổi khác đã xảy ra khến anh trở thành một người với sự cương định đến đáng sợ và tình yêu con mãnh liệt.

Kim Myung Min cũng tham gia vào việc làm phim theo các cách rất đặc biệt. Anh đưa ra rất nhiều gợi ý, bao gồm cả việc thay đổi kiểu tóc cho phù hợp với sự thay đổi của nhân vật. Hơn nữa anh còn đích thân tham gia vào việc tuyển chọn diễn viên nhí vào vai con gái anh trong phim.

Man of Vendetta kể về Joo Young Soo, một linh mục sùng đạo đã thay đổi 180 độ khi con gái anh bị bắt cóc. Mất hết niềm tin vào Chúa và hy vọng vào cuộc sống, anh trở thành một gian thương. 8 năm sau, tên bắt cóc quay lại, mang theo tin con gái anh vẫn còn sống. Quyết tâm cứu con gái mình một lần nữa, Joo Young Soo bắt đầu cuộc truy tìm kẻ bắt cóc. Nhờ vào tình yêu của người cha dành cho con, một Joo Young Soo đầy quyết tâm đã được tái sinh.

Man of Vendetta sẽ ra rạp vào đầu tháng7.

Người viết: e2wen
Chỉnh sửa: michi
Người dịch (Korean sang English): eylcecil
Chân thành cảm ơn: 韓情脈脈 (金粉世家/KMM Chinese Fans' Family)
English to Vietnamese: dicA2710

Nguồn: Newsen

1/6/2010, MyungMin International