"Man of Vendetta" đứng đầu doanh thu phòng vé trong số các phim Hàn Quốc cùng ra rạp vào ngày 1/7Man of Vendetta, ra rạp vào ngày 1/7, đã chiếm lấy vị trí số 1 về doanh thu phòng vé, đánh bại tất cả các phim Hàn khác công chiếu cùng ngày.

Theo Hệ thống dữ liệu thông tin phòng vé Hàn Quốc hoặc KOBIS, bộ phim đã được trình chiếu tại 323 rạp trên toàn quốc và bán được hơn 66,119 vé, thu về 478,575,200 won trong ngày đầu tiên. Man of Vendetta đã vượt qua I Came from Busan/영도다리, bộ phim nói về tình trạng mang thai ở lứa tuổi vị thành niên (kịch bản và đạo diễn: Jeon Soo-il) và Boto/Pink Dolphin/분홍 돌고래, kể về cuộc tìm kiếm một chú cá heo bí ẩn của một cô gái (đạo diễn Jo Yeon-so).

Bên cạnh đó, Man of Vendetta (21.1%) đã giành lấy vị trí thứ 2 sau Sherk Forever (22.8%) trong tổng số các phim cùng ra rạp vào ngày 1//7.

Man of Vendetta kể về cuộc tìm kiếm người con gái bị bắt cóc sau 8 năm. Dàn diễn viên gồm Kim Myung Min, Uhm Ki Joon. Biên kịch và đạo diễn là Woo Min Ho, nhà sản xuất là iFilms và I Love Cinema.Người viết: piano_lady
English to Vietnamese: dicA2710
Nguồn: KOBIS

1/7/2010, MyungMin International