Chiến thắng đầu tiên của Mục sư Joo và Man of Vendetta

 

Sau tuần lễ công chiếu đầu tiên, Man of Vendetta đã thu hút gần 600,000 lượt xem, ước tính doanh thu khoảng 4.3 tỉ won (3.6 triệu US Dollars).

Theo thông tin của Hệ thống thông tin phòng vé Hàn Quốc (KOBIS), Man of Vendetta bán được tổng cộng 573,222 vé trong thời gian từ 1-7/7. Bộ phim xếp thứ 4, sau movie chiến tranh của Kwon Sang Woo 71 Into the Fire.
 
 

KOBIS cũng cho biết, trong khoảng thời gian này, khán giả Hàn có xu hướng chọn phim Hollywood nhiều hơn. Sherk Forever after, phần thứ 4 và cũng là phần cuối cùng trong chùm phim bom tấn Sherk chiếm ngôi đầu bảng với 26.4% tỉ lệ khán giả, theo sau đó là bộ phim hành động hài của Tom Cruise và Cameron Diaz, Knight and Day  với 19.3%. Phim cổ trang Hàn Quốc The Servant chiếm vị trí thứ 5 với 5.5%
 
 
 

Một số phim khác trong danh sách top 10 là The Twilight Saga: Eclipse( (US), Spice (US), I Love You Philip Morris (US), A Barefoot Dream (Hàn Quốc), và The A-Team (US).

Man of Vendetta kể về Joo Young Soo (Kim Myung Min) một linh mục đáng kính đã thay đổi 180 độ khi cô con gái 5 tuổi của anh bị bắt cóc bởi một kẻ tâm thần (Uhm Ki Joon). Kịch bản và đạo diễn là Woo Min Ho, nhà sản xuất là iFilm và I Love Cinema.


Người viết: piano_lady
Nguồn: KOBIS
Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt: dicA2710

9/7/2010, MyungMin International