"The Destroyed Man" tiến tới Ilsan

  Các cảnh quay tiếp theo trong bộ phim mới nhất của Kim Myung Min, The Destroyed Man, sẽ được thực hiện tại quận Ilsan, nằm ở phía Tây Bắc thành phố Seoul vào ngày mai. Việc quay phim bắt đầu từ 6 giờ sáng.

  Ilsan được biết tới với Lake Park, hồ nhân tạo lớn nhất Châu Á. Đây là địa điểm quay ưa thích của nhiều drama Hàn như My Girl,  Bad Couple, Star's Lover, Brilliant Legacy, On Air, Dream, etc.

  Nếu bạn là fan của Kim Myung Min, đặc biệt với những người đã nhiễm Beethoven Virus, hẳn không thể quên được những cảnh phim lãng mạn tại Lake Park, một trong số đó là cảnh trao nhẫn đầy xúc cảm giữa Kang Mae và Ru Mi. Còn nếu bạn từng cười nghiêng ngả khi theo dõi Bad Family thì đây chính là nơi diễn ra nụ hôn "có một không hai" giữa Oh Dal Gun (Kim Myung Min) với Kim Yang Ah (Nam Sang Mi). Bạn đã nhớ lại được các cảnh phim đó chưa? Những hình ảnh này có thể gợi lại được cho bạn điều gì đó.

  Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể chắc chắn rằng Kim Myung Min có mặt tại Lake Park ngày mai ko? Hay anh sẽ có các cảnh quay tại khu vực khác trong Ilsan. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin sớm nhất.

28/01/2010, MyungMin International

Dịch sang Tiếng Việt: Saleen

Comments

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.